Mái ấm gia đình (Giáo dục, 2016)
Đi từ giá trị gia đình, chúng tôi đã sưu tầm 68 mẩu chuyện, bài viết ở trong và ngoài nước về mối quan hệ tình cảm giữa cha mẹ và con để biên soạn thành cuốn sách Mái ấm gia đình tập 4. Những mẫu chuyện, bài viết trong sách được tuyển chọn, biên soạn dựa trên nguồn tư liệu đã được đăng tải trên báo chí, internet và các ấn phẩm khác...