Luật đầu tư công (Chính trị Quốc gia, 2016)
Toàn văn Luật đầu tư công Việt Nam ban hành ngày 30 tháng 6 năm 2014 bao gồm 6 chương: những qui định chung; chủ trương đầu tư và quyết định đầu tư chương trình, dự án đầu tư công; lập, thẩm định, phê duyệt và giao kế hoạch đầu tư công; thực hiện và theo dõi, kiểm tra, đánh giá, thanh tra kế hoạch đầu tư công; nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong hoạt động đầu tư công; điều khoản thi hành.