Luật xử lý vi phạm hành chính (Chính trị Quốc gia, 2016)
Sách gồm 6 phần: những qui định chung, xử phạt vi phạm hành chính, áp dụng các biện pháp xử lý hành chính, các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính, những qui định đối với người chưa thành niên vi phạm hành chính và điều khoản thi hành.