(untitled) - Oh, Seung eun (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách cung cấp hơn 2500 từ vựng tiếng Hàn Quốc phổ biến được chia thành 100 mục nhỏ. Cuốn sách được chia làm 3 phần, mỗi phần có cấu trúc khác nhau để hiểu ngữ cảnh và học từ vựng một cách dễ dàng thông qua các hình vẽ minh họa, bài nghe, các bài luyện tập đa dạng và các thẻ hội thoại đưa ra ngữ cảnh sử dụng những từ đã học.
Keywords: Tiếng Hàn,Korean language