(untitled) - Mỹ Hương (Hà Nội, 2015)
Bài tập chữa lỗi sai có thể nói là một trong những dạng bài tập khó khi học tiếng Anh. Khi làm các bài tập chữa lỗi này đòi hỏi các bạn phải vận dụng kiến thức tổng hợp về ngữ pháp và các cấu trúc câu tiếng Anh. Dạng bài tập này rất hay gặp trong các đề kiểm tra hay các đề thi tuyển, và có rất nhiều bạn ngại gặp phải dạng bài tập này. Nhằm giúp bạn hoàn thiện kỹ năng Anh ngữ quyển sách tổng hợp các dạng bài tập dạng chữa lỗi để bạn rèn luyện
Keywords: English language,Ngôn ngữ Anh; Study and teaching,Dạy và học