Dưới mái trường thân yêu (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Những kỉ niệm đẹp được viết lên, ngợi ca trong cuốn sách Dưới mái trường thân yêu. Tập bốn, bao gồm các câu chuyện, bài viết về ba loại chủ đề nội dung: Tình bạn học đường; Tình nghĩa thày trò; Kỉ niệm mái trường xưa...