(untitled) (Hà Nội, 2015)
Những kỉ niệm đẹp được viết lên, ngợi ca trong cuốn sách Dưới mái trường thân yêu. Tập năm, bao gồm 45 câu chuyện, bài viết về ba loại chủ đề nội dung: Tình bạn học đường; Tình nghĩa thầy trò; Kỷ niệm mái trường xưa...
Keywords: Short stories, Vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam