Bí kíp tránh bẫy những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Anh (Hồng Đức, 2016)
Nội dung sách tổng hợp các cặp từ hay gây nhầm lẫn cho người dùng do có sự tương đồng về âm, ngữ nghĩa và kèm theo đó là các ví dụ cụ thể giúp lựa chọn chính xác và đúng tình huống.