(untitled) - Zaccaro, Edward (Hà Nội, 2016)
Trong cuốn sách Giải toán cùng Einstein này, Toán học không còn chỉ là những con số khô khan mà gắn với những liên tưởng thú vị, các công thức không chỉ đơn thuần là những chuỗi ký hiệu khó nhớ mà gắn với những câu chuyện, triết lý trong cuộc sống, ...
Keywords: Problem solving,Giải quyết vấn đề; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi, bài tập