(untitled) (Hà Nội, 2014)
Sách gồm 62 câu chuyện viết về những người thầy cô, theo hai nội dung: Một là, những kỷ niệm có thật, xúc động, sâu sắc của các thế hệ học trò về những người thầy cô kính cô, để lại ấn tượng sâu đậm trong quãng đời đi học của mình và bạn bè. Hai là, ngợi ca tấm gương mẫu mực của những người thầy cô tận tâm với sự nghiệp trồng người, vượt qua bao khó khăn thử thách của cuộc sống, mang ánh sáng tri thức đến mọi miền đất nước...
Keywords: Shortstories, Vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam; 21st century