(untitled) - Brigham, Eugene F. (Hà Nội, 2016)
Tập sách sẽ giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt các quy luật trong dòng chảy tài chính – ngân hàng, có kiến thức tốt về hoạt động tài chính là yếu tố quyết định cho sự thành công trong kinh doanh. Sách còn có nội dung rất phù hợp với các bạn sinh viên, các thầy cô giáo chuyên ngành tài chính ngân hàng trong các trường Đại Học..
Phân tích tài chính nông nghiệp
Keywords: Tài chính,Finance; Quản trị,Management