(untitled) - Ze, Sen (Hà Nội, 2014)
Gồm các câu chuyện, những mục phân tích các yếu tố thành công của AirAsia và những bài học kinh doanh.
Keywords: Hãng hàng không,Airlines; Quản lý,Management; Malaysia,Malaysia