(untitled) - Misner, Ivan R. (Hà Nội, 2015)
Quyển sách này giới thiệu cho chúng ta những định hướng cơ bản trong cuộc sống để đạt được thành công, các câu chuyện để khuyến khích đạt được thành công từ những điều giản dị. Lòng nhiệt tình, xác định mục tiêu, năng nổ và có kế hoạch... là công cụ hỗ trợ và áp dụng hợp lý vào công việc của mình...
Keywords: Thành công trong kinh doanh,Success in business