(untitled) - Stewart, James (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách bao gồm lý thuyết phương trình vi phân và lý thuyết chuỗi. Trong đó có 11 chương nói về các vấn đề: hàm số và giới hạn; đạo hàm; ứng dụng của đạo hàm; tích phân; ứng dụng của tích phân; hàm ngược; các kỹ thuật tính tích phân; các ứng dụng khác của tích phân; phương trình vi phân; phương trình tham số và hệ tọa độ cưc.
Keywords: Calculus,Giải tích