(untitled) - Levitt, Steven D. (Hà Nội, 2016)
Quyển sách " Kinh tế học hài hước" không chỉ truyền cảm hứng cho bạn tìm hiểu về kinh tế học và các phương pháp luận của nó mà còn giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về phương thức vận hành của cuộc sống và xã hội muôn màu muôn vẻ.
Keywords: Economics,Kinh tế học; Psychological aspects,Khía cạnh tâm lý học