(untitled) - Madura, Jeff (Australia, 2016)
Tóm tắt: Hiện nay, nhiều định chế tài chính cung cấp tất cả các loại dịch vụ tài chính, như ngân hàng, dịch vụ chứng khoán , quỹ hỗ tương, và dịch vụ bảo hiểm. Tuy nhiên, mỗi loại dịch vụ tài chính lại mang tính đặc trưng. Vì thế, việc bàn luận về các dịch vụ tài chính trong cuốn sách này được sắp xếp theo từng loại dịch vụ tài chính mà các định chế tài chính có thể cung cấp.
Keywords: Thị trường tài chính, tổ chức và dụng cụ,Financial markets, institutions & instruments