(untitled) - Hồ, Thu Hương (Hà Nội, 2016)
Cuốn sách nói về những kinh nghiệm và kỹ năng khi du hành trên khắp thế giới, những bước chuẩn bị, lập kế hoạch, chuẩn bị về mặt tinh thần và thể lực. Chuẩn bị tất cả mọi thứ để bắt đầu lập nghiệp, thành công và sinh sống như người bản xứ ở các quốc gia trên thế giới, và sống như một công dân toàn cầu.
Keywords: Tâm lý học, ứng dụng,Psychology, applied