(untitled) - Chance, Don M. (Andover, 2015)
Cuốn sách này đưa ra những nguyên lý quản trị rủi ro tài chính, các kiến thức về công cụ phái sinh và chiến lược vận dụng các công cụ nào trong thực tiễn. Cuốn sách được viết theo chủ nghĩa tạo dựng, là cách học mà người học tiếp thu bằng việc nhớ lại những gì đã biết, tiếp nhận thông tin và trải nghiệm mới, rồi xây dựng hiểu biết mới của riêng mình.
Keywords: Derivative securities,Risk management,Chứng khoáng phái sinh,Quản lý rủi ro