Chiến lược đại dương xanh : - Kim, W. Chan (Lao động, 2016)
Cung cấp cách thức tiếp cận xây dựng chiến lược một cách hệ thống nhằm vô hiệu hóa cạnh tranh. Cuốn sách này với những ý tưởng đột phá đã mở ra một con đường mới đi tới chiến thắng trong tương lai.