Kinh tế học vĩ mô - Mankiw, N. Gregory (Hồng Đức, 2016)
Cuốn sách đưa đến cho người đọc những khái niệm đầu tiên liên quan đến kinh tế học căn bản, kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô. Bằng cách dẫn dẵn hấp dẫn với những ví dụ thực tế gắn liền với đời thường, tác giả đã dẫn dắt người đọc đến với lĩnh vực tưởng chừng như rất trìu tượng này trở nên dẽ hiểu hơn bao giờ hết.