(untitled) - Võ, Văn Thành (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung sách cung cấp những vấn đề cơ bản về du lịch một cách có hệ thống như: khái quát về du lịch, tài nguyên du lịch, các vùng du lịch ở Việt Nam, tác động của du lịch đối với kinh tế- văn hóa- xã hội và môi trường của một đất nước, vài nét về nguồn nhân lực du lịch,...
Keywords: Tourism,Ngành du lịch