(untitled) - Moon, Youngme (Hà Nội, 2016)
Khác biệt - Thoát khỏi bầy đàn cạnh tranh viết về những sự lựa chọn thừa mứa những ứng dụng tràn lan những chương trình nâng cấp hay tính năng dành cho khách hàng, thì các thương hiệu ngày càng trở nên gần giống nhau bởi những nỗ lực nhằm vượt mặt đối thủ mình.
Keywords: Marketing,Tiếp thị