Hillary Clinton : - Allen, Jonathan (Thế giới, 2016)
Quyển sách này kể chi tiết về những vụ trừng phạt và khen thưởng các kẻ thù đồng minh chính trị của Bill và Hillary. Trọng tâm của quyển sách này là miêu tả về vai trò của bà trong việc xử lí những khủng hoảng ở Iran, Libya, ...