Donald Trump trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại - Beahm, George W. (Lao động, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về Donald Trump và những suy nghĩ của ông ấy về đời sống chính trị, kinh doanh và bản thân mình. Bằng việc đưa ra những câu nói, những trích dẫn được lựa chọn trong cuộc sống của Trump sẽ khiến chúng ta hiểu ông ấy đang nghĩ gì và có nhiều góc nhìn khác nhau về con người này.