(untitled) - Trình, Quang Phú (Hà Nội, 2015)
Tập ký Từ làng Sen đến bến Nhà Rồng viết về tình cảm sâu sắc của Bác Hồ với miền Nam và miền Nam với Bác, đây là khúc ca da diết của nhân dân nửa nước - miền Nam yêu dấu đối với Người. Tác phẩm sau 8 lần xuất bản ở nhiều nhà xuất bản đã được bạn đọc và công luận hoan nghênh...