Đường Bác Hồ đi cứu nước (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Lời của đại tướng Võ Nguyên Giáp: Tác phẩm Đường Bác Hồ đi cứu nước là một công trình sưu tập, biên soạn công phu. Tôi hoan nghênh Tiến sĩ Trình Quang Phú đã có nhiều cố gắng tuyển chọn và biên soạn thành công tác phẩm này. Tôi rất vui được biết tác phẩm đã tái bản lần thứ 4 và mong quyển sách Đường Bác Hồ đi cứu nước sẽ góp thêm với bạn đọc, nhất là các bạn trẻ những tư liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh...