Nhật Bản đến và yêu - Dương, Linh (Thế giới, 2016)
Quyển sách " Nhật Bản đến và yêu" sẽ giúp bạn không phải hoang mang khi không biết tiếng Nhật, tìm việc ở nước Nhật và giúp tự tin hơn với môi trường làm việc ở Nhật để bạn vững tin hơn để sống hạnh phúc trên đất nước Nhật Bản.