(untitled) - Dương, Linh (Hà Nội, 2016)
Quyển sách " Nhật Bản đến và yêu" sẽ giúp bạn không phải hoang mang khi không biết tiếng Nhật, tìm việc ở nước Nhật và giúp tự tin hơn với môi trường làm việc ở Nhật để bạn vững tin hơn để sống hạnh phúc trên đất nước Nhật Bản.
Keywords: Japan,Nhật Bản; Social life and customs,Đời sống xã hội và phong tục