Sống đẹp : (Giáo dục, 2014)
Với mong muốn góp phần nhỏ bé vào việc giáo dục đạo đức, lối sống trong xã hội, chúng tôi sưu tầm, tuyển chọn những mẫu chuyện, bài viết từ các nguồn tư liệu khác nhau để biên soạn thành bộ sách Sống đẹp- những câu chuyện bổ ích, gồm nhiều tập...