(untitled) - Morita, Akio (Hà Nội, 2016)
Sách " Made in Japan " là cuốn sách do chính Akio Morita viết về mình và người sáng lập Sony, cùng những đồng nghiệp khác trong quá trình phát triển tập đoàn và giúp chúng ta thấu hiểu triết lí quản trị theo phong cách Nhật Bản.
Keywords: Electronic industries,Công nghiệp điện tử; History,Lịch sử; Japan,Nhật Bản