(untitled) - Isaacson, Walter (Hà Nội, 2016)
Quyển sách Einstein cuộc đời và vũ trụ được Isaacson kể lại toàn bộ cuộc đời của Einstein, nhà khoa học vĩ đại nhất thế kỉ XX, cùng với những khiếm khuyết rất con người của ông.
Keywords: Nhà vật lý,Physicists; Tiểu sử,Biography