Bán khống : - Lewis, Michael (Lao động - Xã hội, 2016)
Tác giả xem xét các nguyên nhân gây ra sự sụp đổ của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ năm 2008 và mối liên hệ của nó với bất động sản, các khoản thế chấp xấu, nhu cầu của cổ đông về lợi nhuận và sự phát triển của các dẫn xuất độc hại.