(untitled) - Thng, Tien Tat (Hà Nội, 2016)
Hơn 180 tiêu bản được trình bày trong cuốn sách này là một bộ sưu tập quý, trong đó có những tiêu bản thuộc loại hiếm. Chẳng hạn như những đồng bạc do người Pháp phát hành ở Đông Dương còn được lưu hành trong lúc giao thời sau năm 1945.
Keywords: Tiền giấy,Paper money; Lịch sử,History; Việt Nam,Vietnam