Sáng tạo từ khuôn mẫu : - Boyd, Drew (Lao động, 2015)
Sáng tạo từ khuôn mẫu là cuốn cẩm nang về đổi mới, sự hấp dãn của quyển sách này là sự sẳn sàng đầu tư thời gian và công sức để học hỏi một cách tiếp cận vấn đề mới.