Lược sử thời gian = - Hawking, Stephen (Trẻ, 2017)
Quyển sách lược sử thời gian hướng dẫn một cách chuyên môn cho những nhà khoa học không chuyên khắp mọi nơi đang nghiên cứu về những bí mật ở trung tâm của không gian và thời gian.