(untitled) - Hopkins, Claude C. (Hà Nội, 2016)
Cuốn sách này gồm 2 phần: tự truyện về cuộc đời như sự nghiệp quảng cáo của thiên tài xuất chúng của Claude C. Hopkins và những phương thức khoa học, những khái niệm lý thuyết ngắn gọn, súc tích về những điều cơ bản trong quảng cáo như nghề viết quảng cáo. Quảng cáo như là một ngành kinh doanh.
Keywords: Advertising personnel,Nhân viên quảng cáo; Biography,Tiểu sử