Marketing cho bán lẻ = - Negen, Bod (Lao động, 2016)
Đọc quyển sách bạn sẽ học được : Tại sao quảng cáo truyền thống lại không thể áp dụng được cho các cửa hàng bán lẻ và bạn sẽ biết được bạn nên làm gì? làm thế nào để áp dụng " nguyên tắc có đi có lại" vào kinh doanh và thu hút hàng vạn khách hàng tiềm năng mới.