Con đường thoát hạn : - Siegel, Seth M. (Thế giới, 2016)
Tóm tắt: Nhắc đến Israel, người ta sẽ nghĩ ngay đến tinh thần "khởi nghiệp" của những người dân Do Thái bất diệt, bền bỉ. Dù ngoại cảnh có hỗn loạn đến đâu, dù thiên nhiên không ưu đãi cho họ nhiều điều kiện thuận lợi, Israel vẫn vươn lên mạnh mẽ qua biết bao hành trình khó khăn, khắc nghiệt từ những ngày đầu phục quốc cho đến khi xây dựng đời sống xã hội. Câu chuyện về "Quốc gia khởi nghiệp" Israel lại được kể tiếp trong những trang văn giản dị chứa đựng những thông điệp lớn lao trong tác phẩm "Con đường thoát hạn" - một anh hùng ca về "thung lũng Silicon" của thế giới.