(untitled) - Đặng, Hoàng Xa (Hà Nội, 2016)
Thông qua năm chương sách, tác giả giúp người đọc hiểu được nguồn gốc xuất xứ, phân loại nhân chủng người Do thái cũng như quá trình 4.000 năm hình thành, đấu tranh và gìn giữ văn hóa, truyền thống bản sắc của dân tộc này.
Keywords: Do Thái và văn hóa,Judaism and culture