Quản trị thương hiệu trực tuyến : - Pownall, Charlie (Thế giới, 2016)
Cung cấp một cái nhìn toàn diện về hình ảnh của cá nhân và tổ chức trên mạng truyền thông xã hội, đặc biệt là các doanh nghiệp. Tác giả Charlie Pownall sẽ mang đến cho đọc giả một bộ công cụ thực tiễn và trực quan gồm những quy trình và phương pháp giữa các doanh nghiệp hạn chế, cũng như đối phó với các tình huống truyền thống tiêu cực.