Đọc vị khách hàng : - Wilkinson, Michael (Nxb. Đại học Kinh tế quốc dân, 2015)
Sách "Đọc vị khách hàng" sẽ mang đến cho bạn đọc những công cụ giúp xác định phong cách mua sắm cũng như thay đổi phương thức tiếp cận người mua để phù hợp với từng kiểu khách hàng, bạn đọc sẽ nhận thấy được những vấn đè cơ bản của việc bán hàng hiệu quả, ...