(untitled) - Lý, Quang Diệu (Hà Nội, 2017)
Câu chuyện Singapore là tập đầu tiên trong bộ hồi ký của Lý Quang Diệu, người có công định danh đảo quốc này trên tấm bản đồ thế giới. Bằng các chi tiết có ý nghĩa sâu sắc, Lý Quang Diệu đã kể lại cuộc chiến chống lại thực dân và các đối thủ chính trị để giành độc lập cho Singapore.
Keywords: Lý, Quang Diệu, 1923-2015,Lee, Kuan Yew, 1923-2015