(untitled) - Rovelli, Carlo (Hà Nội, 2016)
Quyển sách này chứa đựng những ý tưởng lớn lao về vật lý hiện đại: từ thuyết tương đối, cơ học lượng tử, các hạt cơ bản, thuyết hấp dẫn, lượng tử vòng, ...
Keywords: Vật lý,Physics; Lịch sử,History