100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất : - Trump, Donald (Lao động, 2016)
Trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy sự sáng suốt khác thường có được là nhờ vào những kinh nghiệm và bài học mà những nhân vật có thế lực trong kinh doanh bất động sản trên khắp nước Mỹ đã trải qua bao khó khắn mới rút ra được.