(untitled) - Marden, Orison Swett (Hà Nội, 2016)
Cuốn sách này là tài liệu thiết yếu cho mọi bạn trẻ khi lựa chọn sự nghiệp. Marden nhấn mạnh về bi kịch của "kẻ lạc loài", về những lựa chọn nghề nghiệp sai lầm, việc chọn một công việc, sự nghiệp chỉ vì nó "dễ", hay việc làm điều gì đó chỉ để nối bước cha ông.
Keywords: Vocational guidance,Hướng nghiệp