Bản chất của dối trá : - Ariely, Dan (Lao động - Xã hội, 2017)
" Bản chất của dối trá" sẽ lý giải những động cơ lý trí giữa lợi và hại được cho là sẽ dẫn tới hành vi thiếu trung thực, bên cạnh đó là những động cơ phi lý trí tưởng chừng như vụn vặt, không những vậy quyển sách này còn thảo luận về những yếu tố khiến thói bất lương bộc lộ chân tướng và cách chúng ta lừa dối kẻ khác vì lợi ích bản thân.