7 nguyên tắc bất biến để xây dựng doanh nghiệp nhỏ = - Little, Steven S. (Lao động - Xã hội, 2016)
"7 nguyên tắc bất biến để xây dựng doanh nghiệp nhỏ" là quyển sách tổng kết quan trọng từ những hiểu biết và kinh nghiệp sâu sắc đó. Là những lời khuyên nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ giải quyết những vấn đề quan trọng nhất là liên quan đến kế hoạch kinh doanh, đội ngũ nhân viên, thị trường, khách hàng, công nghệ, ...