7 loại hình thông minh : - Armstrong, Thomas (Khoa học - Xã hội, 2017)
Quyển sách này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá đầy bất ngờ về trí thông minh của con người. Giúp bạn tiếp cận với những góc nhìn mới mẻ đa chiều . Vượt ra khỏi những quan niệm hạn hẹp về chỉ số IQ.