(untitled) - Bùi, Xuân Phong (Hà Nội, 2016)
Quyển "Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao" đi sâu vào phân tích những sự cố cụ thể và cách khắc phục để phần nào đó giúp người làm nghề dịch vụ cũng như các cấp quản lý xây dựng chất lượng phục vụ 5 sao cho khách sạn.
Keywords: Customer relations,Quan hệ khách hàng