(untitled) - Robertson, David C. (Hà Nội, 2016)
Câu chuyện viết về việc Lego đã vượt qua hiểm nghèo và tự chuyển hóa thành một trong những công ty đổi mới nhất và thành công nhất trên thế giới vừa là một bài học quý giá, vừa là nguồn cảm hứng đối với tất cả chúng ta.
Keywords: LEGO toys,Đồ chơi LEGO; History,Lịch sử